HỠI CÁC KỸ SƯ THỰC HÀNH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT GIAO THÔNG! NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG TÌM CÁC BẠN!!!

 

Các bạn đang có một cuộc hẹn làm việc với các nhà Tuyển dụng trong hơn 2 năm nửa. Ngay lúc này đây hãy đăng ký học ngành Công Nghệ Kỹ thuật Giao Thông tại Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM!

Tại sao lại như vậy? Hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn.

 

Tại sao lại chọn ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Giao Thông

Chọn ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông tại Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM, bạn chắc chắn có việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

Ngành xây dựng giao thông chiếm vị thế là trung tâm trong các ngành của xã hội bởi ngành này tạo cơ sở hạ tầng cho các ngành khác phát triển. Ở Việt Nam, các năm gần đây, ngành xây dựng giao thông luôn tăng trưởng mạnh, xấp xỉ 7-8%/năm. Tỷ lệ đô thị hóa nước ta ở mức cao, xấp xỉ từ 35 đến 40%, kéo theo nhu cầu xây dựng công trình hạ tầng giao thông tăng cao. Dự báo nhu cầu nhân lực ngành xây dựng mỗi năm tăng thêm 400 đến 500 ngàn người. Các lý do trên tạo nhu cầu cao về việc làm trong ngành xây dựng giao thông ở nước ta. 

Thực tế cho thấy, gần 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covi-19, các công trình xây dựng vẫn không ngừng hoạt động, nguồn việc vẫn rất dồi dào, luôn có hàng trăm thông tin tuyển dụng kỹ sư cầu đường trên các website tuyển dụng.

Trong khi đó, hàng năm số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông (kỹ sư cầu đường) từ trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM cũng như từ các trường kỹ thuật khác là rất ít so với nhu cầu tuyển dụng. Chính vì vậy mà theo kết quả thống kê, trên 95% sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông tại Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM các năm 2020, 2021 vẫn có việc làm đúng ngành nghề với mức thu nhập cao ngay sau khi ra trường.

-----------------------------------------------

Em lo lắng về môi trường học tập, đặc biệt là mức học phí…

Đại dịch ảnh hưởng đến kinh tế từng gia đình. Tuy vậy, đừng lo lắng về điều đó, Hãy chọn ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông tại Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM.

Thời gian cho toàn bộ khoá học chỉ kéo dài 2.5 năm, với mức học phí chỉ từ 4.3 – 5.2 triệu/1 học kỳ bạn được học tại Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM, ngôi trường công lập có trên 40 năm bề dày lịch sử về phát triển và đào tạo ngành xây dựng. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, mở ra nhiều cơ hội và lựa chọn cho các bạn ngay khi đăng ký nhập học.

Vừa “rẻ” vừa “chất” là có thật.

-----------------------------------------------

Em chưa thể đến trường để đăng ký nhập học…

Chỉ cần ngồi nhà, click “chuột” để đăng ký từ xét tuyển đến nhập học các bạn ạ.

http://tuyensinh.hcc2.edu.vn/dang-ky-ho-so.html

Hãy bấm vào “Hướng dẫn nhập hồ sơ xét tuyển” để tham khảo các phương thức xét tuyển.

Việc nhập học từ xa cũng hết sức dễ dàng, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Còn gì dễ dàng và an toàn đến vậy!

-----------------------------------------------

Năm học mới khi nào sẽ bắt đầu?

Trong tình hình dịch bệnh còn đang kéo dài, Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM luôn có kế hoạch để kịp thời thích ứng với bối cảnh thay đổi liên tục của đất nước. Chương trình học online thiết thực và hiệu quả với các môn học lý thuyết đang được triển khai cho các khoá học hiện tại. Dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, chúng ta hẹn gặp nhau tại trường để tiếp tục chương trình học với các môn học thực hành tại cơ sở chính của nhà trường.

-----------------------------------------------

Thay vì ngồi im và chờ đợi, hãy hành động trong điều kiện có thể. Chuẩn bị sẵn hành trang cho mình. Hãy nói với nhà tuyển dụng: Tôi đã sẵn sàng làm việc!

Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chọn ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông tại Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM bạn nhé.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DƯNG TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Gọi số: 0938 061 530 (Cô Phấn CN Bộ môn)

Hotline: 0869 585 989 – Zalo: 0981 800 636

 

Các bài viết liên quan

SINH VIÊN NGÀNH CNKT VẬT LIỆU XÂY DỰNG KIẾN TẬP THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Thực hiện theo đúng tôn chỉ đào tạo “Học để đi làm và thăng tiến”, trong tháng 4/2023, Bộ môn Vật liệu xây dựng (Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM – HCC) đã tổ chức cho sinh viên năm cuối (khoá 2021) chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng đi kiến tập thực tế tại Công ty Kính nổi Viglacera và Công ty Xi măng INSEE.

KỸ SƯ THỰC HÀNH CẤP THOÁT NƯỚC

Kỹ sư cấp thoát nước là một công việc không quá xa lạ với nhiều người và hiện nay đi kèm với nhu cầu cao của xã hội cùng với những vấn đề cấp bách về nguồn nước sạch cần được giải quyết thì công việc này ngày càng phổ biến hơn. Thực trạng hiện nay cho thấy nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cấp thoát nước ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội việc...

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VẬT LIỆU XÂY DỰNG - NGÀNH TRỌNG ĐIỂM ASEAN ĐÁP ỨNG NHÂN LỰC 4.0 NGÀY NAY

Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng có thể được xem như là “trái tim” của nền Công nghiệp Xây dựng hiện nay

SINH VIÊN HCC ĐƯỢC VINH DANH THỦ KHOA

Năm 2021, Chương trình “vinh danh thủ khoa” đã xét chọn, tuyên dương 79 thủ khoa. Trong đó, bạn Ngô Trang Thanh Thảo, sinh năm 1997, quê Bến Tre, lớp 18cx1, sinh viên trường Cao đẳng Xây dựng Tp HCM đã có mặt trong Top 79 thủ khoa được vinh danh do có thành tích học tập xuất sắc.

CHỌN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG, CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO TƯƠNG LAI

Trong lúc đại dịch COVID-19 vẫn đang hành hoành, chắc không ít bạn đang đắn đo suy nghĩ, nhiều câu hỏi được đưa ra. Em muốn chọn ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng tại Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM nhưng em còn nhiều lo lắng…
Tư vấn tuyển sinh
  • Ngành nghề tư vấn
  • Họ và tên
  • Điện thoại
  • Khu vực