Lý do tôi chọn học ngành TIẾNG ANH tại HCC

Theo ý kiến cá nhân của mình, tiếng Anh có thể được coi là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà tất cả sinh viên cần phải có. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và là ngôn ngữ chính thức của gần 60 quốc gia. Hơn nữa, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng cho kinh doanh quốc tế, trong môi trường làm việc, đàm phán. Học tiếng Anh sẽ nâng cao đáng kể cơ hội việc làm của bạn, nhận được mức lương cao hơn và cải thiện kỹ năng kết nối của bạn.

 

 

Tiếng Anh sẽ giúp cho bạn làm được rất nhiều việc, như dịch thuật, thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, dạy học hay làm ở các công ty liên kết với nước ngoài. Biết tiếng Anh là một lợi thế, giỏi tiếng Anh lại càng giúp cho bạn có rất nhiều cơ hội và lợi ích.

 

 

Là sinh viên, tôi rất thích tham gia vào các cuộc thi Olympic tiếng Anh, cuộc thi hùng biện tiếng Anh để tôi trau dồi không chỉ là kho kiến thức chuyên môn của mình mà còn kỹ năng tranh biện, diễn thuyết trước đám đông bằng tiếng Anh. Ngoài ra tôi còn thường hay nói chuyện với các giáo viên nước ngoài để rèn luyện cách phát âm và ngữ điệu của họ. Đó thật sự là những trải nghiệm vô cùng quý báu và thú vị. Nghĩ đến mức lương sau này sẽ là 7 và 8 chữ số hầu hết là dựa vào kỹ năng tiếng Anh tôi thật sự phấn khích và luôn trau dồi việc học tiếng Anh của mình.

 

 

Còn chần chừ gì nữa. Hãy quyết định tương lai cho mình bằng việc xác định ngành học yêu thích mà giúp các bạn thoải mái học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như mang lại nhiều lợi ích trong công việc và cuộc sống của mình sau này. Các bạn cũng nghĩ như mình chứ? Ngành tiếng Anh của Trường Cao đẳng Xây dựng TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

 

Chia sẻ của sinh viên: Trần Hữu Thắng - Ngành Tiếng anh

Các bài viết liên quan

SINH VIÊN NGÀNH CNKT VẬT LIỆU XÂY DỰNG KIẾN TẬP THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Thực hiện theo đúng tôn chỉ đào tạo “Học để đi làm và thăng tiến”, trong tháng 4/2023, Bộ môn Vật liệu xây dựng (Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM – HCC) đã tổ chức cho sinh viên năm cuối (khoá 2021) chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng đi kiến tập thực tế tại Công ty Kính nổi Viglacera và Công ty Xi măng INSEE.

KỸ SƯ THỰC HÀNH CẤP THOÁT NƯỚC

Kỹ sư cấp thoát nước là một công việc không quá xa lạ với nhiều người và hiện nay đi kèm với nhu cầu cao của xã hội cùng với những vấn đề cấp bách về nguồn nước sạch cần được giải quyết thì công việc này ngày càng phổ biến hơn. Thực trạng hiện nay cho thấy nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cấp thoát nước ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội việc...

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VẬT LIỆU XÂY DỰNG - NGÀNH TRỌNG ĐIỂM ASEAN ĐÁP ỨNG NHÂN LỰC 4.0 NGÀY NAY

Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng có thể được xem như là “trái tim” của nền Công nghiệp Xây dựng hiện nay

SINH VIÊN HCC ĐƯỢC VINH DANH THỦ KHOA

Năm 2021, Chương trình “vinh danh thủ khoa” đã xét chọn, tuyên dương 79 thủ khoa. Trong đó, bạn Ngô Trang Thanh Thảo, sinh năm 1997, quê Bến Tre, lớp 18cx1, sinh viên trường Cao đẳng Xây dựng Tp HCM đã có mặt trong Top 79 thủ khoa được vinh danh do có thành tích học tập xuất sắc.

HỠI CÁC KỸ SƯ THỰC HÀNH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT GIAO THÔNG! NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG TÌM CÁC BẠN!!!

Các bạn đang có một cuộc hẹn làm việc với các nhà Tuyển dụng trong hơn 2 năm nửa. Ngay lúc này đây hãy đăng ký học ngành Công Nghệ Kỹ thuật Giao Thông tại Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM!
Tư vấn tuyển sinh
  • Ngành nghề tư vấn
  • Họ và tên
  • Điện thoại
  • Khu vực